CHỦ ĐẦU TƯ ZEITGEIST NHÀ BÈ

 CHỦ ĐẦU TƯ ZEITGEIST NHÀ BÈ

CHỦ ĐẦU TƯ ZEITGEIST NHÀ BÈ chính là Tập Đoàn GS E&C; doanh nghiệp thành lập vào năm 1969.

GS E&C có tên đầy đủ là GS Engineering & Construction Corp có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Một trong những tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực lớn nhất Hàn Quốc. Đánh dấu sự hiện diện tại 28 quốc gia với 224 dự án; có 31 chi nhánh và các công ty con trên khắp thế giới.

GS E&C Tập đoàn có 15 năm hoạt động tại Việt Nam đã có nhiều chiến tích trong xây dựng; đầu tư các công trình quan trọng tại Việt Nam.

Chi nhánh văn phòng tại Việt Nam
Chi nhánh văn phòng tại Việt Nam

TẬP ĐOÀN GS E&C ĐẦU TƯ – THI CÔNG NHIỀU DỰ ÁN LỚN TẠI VIỆT NAM

Gs E&C gia thập thị trường Việt Nam từ năm 2004 đến nay. Tập đoàn đã triển khai nhiều lĩnh vực từ xây dựng dân dụng, nhà máy; dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở

 • Năm 2004 Gs E&C đầu tư tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài. Với mong muốn mở rộng đầu tư trong lĩnh vực phát triển hạ tầng tại Tp. Hồ Chí Minh.
 • Năm 2007 Gs E&C thành lập Cty TNHH MTV phát triển Gs Nhà Bè vào ngày 29/05/2007; đầu tư dự án ZEITGEIST Nhà Bè với quy mô 349,36ha có tổng mức đầu tư 189 triệu USD.
 • Trong tháng 12/2007 Gs E&C cùng UBND TP.HCM ký biên bản ghi nhớ thực hiện dự án tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) tổng vốn đầu tư 4700 tỷ đồng theo hình thức BOT. Tuy nhiên đến năm 2009 GS E&C xin tạm dừng để tập trung vốn cho dự án tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai và được UBND TP.HCM chấp thuận.
 • Năm 2008 Công ty TNHH MTV phát triển GS Sài Gòn (GS SD) thuộc GS E&C làm chủ đầu tư dự án Xi Riverview Palace quy mô 17,209 m2 với mức đầu tư 85tr USD.
 • Năm 2009 GS E&C làm tổng thầu cho gói thầu EX6 – EX7 thuộc dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với chiều dài 105,5km.

 • Năm 2011 GS E&C là đơn vị thi công chính cho dự án Cầu Vĩnh Thịnh. Công trình giao thông huyết mạch trên tuyến đường vành đai 5 (Quốc lộ 2C) nối liền Vĩnh Phúc – Hà Nội. Dự án có tổng mức đầu tư 137 triệu USD từ vốn vay ODA Hàn Quốc và vốn đối ứng của chính phủ Việt Nam.
 • Năm 2013 GS E&C là một trong các nhà thầu liên doanh thị công dự án máy lọc dầu Nghi Sơn tại Thanh Hóa được đầu tư với tổng hơn 255 tỷ đồng.
 • Năm 2017 GS E&C tái khởi động dự án ZEITGEIST Nhà bè sau nhiều năm trì hoãn.
 • Năm 2018 GS E&C làm chủ đầu tư phát triển dự án Xi Thủ Thiêm Quận 2 với quy mô 3,3ha.
 • Năm 2019 được biết GS E&C sẽ đầu tư dự án GS Metrocity Long Bình (Quận 9)
 • Đầu năm 2020 chính thức mở bán giai đoạn 1 dự án ZEITGEIST khi đã giải phóng được mặt bằng; đền bù, tranh chấp giữa các nhà đầu tư nội và ngoại trong liên doanh triển khai dự án được và pháp lý hoàn thành.

GS E&C đơn vị đầu tư và phát triển nhiều công trình tại các quốc gia trên thế giới và đã được ghi nhận là một trong những công ty xây dựng hàng đầu.

Tương lai GS E&C tiếp túc kiến tạo nên các công trình chất lượng, GS E&C tiên phong viết nên lịch sử cho ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu.

GS E&C – TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

GS E&C luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng và để lại ấn tượng bền vững.

ZEITGEIST NHÀ BÈ
ZEITGEIST NHÀ BÈ
DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ CHÍNH THỨC MỞ BÁN 12/1/2020 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HAY SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI ĐÔ THỊ BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TIN – THƯƠNG HIÊU – ĐẲNG CẤP GS E&C

LIÊN HỆ HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐÚNG NHẤT VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 036 508 6789

Website: https://datxanhvn.net

3 thoughts on “CHỦ ĐẦU TƯ ZEITGEIST NHÀ BÈ

 1. Pingback: VỊ TRÍ ZEITGEIST HUYỆN NHÀ BÈ - Thu Thiem Real

 2. Pingback: ZEITGEIST NHÀ BÈ HỒ CHÍ MINH- Thu Thiem Real

 3. Pingback: ZEITGEIST GIAI ĐOẠN 1.1 - Thu Thiem Real

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *